Tại sao mua căn hộ dự án Peninsula Nha Trang lại là sự lựa chọn thông minh

Dự án Căn hộ condotel Peninsula Nha Trang tọa lạc tại khu ĐT biển An Viên, Khu đô thị sang trọng, đẳng cấp nhất thành phố Nha Trang

Nha Trang được bình chọn là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là thành phố du lịchh lớn trong cả nước với nhiều địa danh nổi tiếng như núi cô Tiên, núi Nhạn, núi Phượng Hoàng, cùng rất nhiều  hòn đảo đep nên thơ như đảo Hòn Chồng, đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm cùng ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên. Nằm ở trung tâm tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang được mệnh danh là “hòn ngọc viễn đông” khi sở hữu hàng loạt những bãi tắm đẹp, những con đường thoáng rộng cùng các khu biệt thự ẩn mình trong rừng cây.

Bờ biển Nha Trang trải dài với những hàng thông đu mình trong gió khiến bất cứ ai đến đây đều phải siêu lòng trước vẻ đẹp nên thơ của thành phố ven biển này.

Kể từ tháng 6/2003, vịnh Nha Trang đã có mặt trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới. Diện tích vịnh trên 500km2 gồm 19 hòn đảo lớn nhỏ. Đây chính là hình mẫu thiên nhiên hiếm có, quy tụ đầy đủ các yếu tố như núi non, hải đảo, đầm vịnh và xóm làng, đồng ruộng…Vậy nên khi mua căn hộ dự án Peninsula Nha Trang bạn sẽ được hưởng trọn những đặc ân tuyệt vời trên của thiên nhiên Nha Trang mà không phải ở bất cứ đâu cũng có được.

Dự án Căn hộ condotel Peninsula Nha Trang được vận hành chính thức bởi  Best Western 

Tập đoàn Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 thế giới. Hiện Best Western đang hiện diện tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu. 3 đơn vị đảm bảo doanh thu từ nguồn du lịch khách sạn sẽ là: Anex tour, Pegas Touristik và Sài Gòn Tourist. Trong đó đặc biệt thương hiệu Anex – Pegas đã quá nổi tiếng ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với lượng khách du lịch Nga độc quyền, khổng lồ. Hiện tai, đã có rất nhiều chuyến bay đáp thẳng từ Nha Trang tới các thành phố lớn ở Nga. Điều đó cho thấy, lượng khạch du lịch Nga tới với Nha Trang là rất nhiều và ổn định.

Ấn tượng với dự án căn hộ sang trọng, đẳng cấp bậc nhất ở Nha Trang

Hơn nữa, đặc điểm của khách du lịch tới từ Nga là có xu hướng giải trí, nghỉ dưỡng tại chỗ chứ ít di chuyển chuyển. Điều này đồng nghĩa với việc họ ở đâu sẽ sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đó luôn. Đặc biệt, thời gian cư trú của họ rất dài. Đây chính là lợi thế góp phần tạo nên sự vững bền và phát triển doanh thu cho chủ đầu tư.

Căn hộ dự án Peninsula Nha Trang được thiết kế đẳng cấp, mang dáng vóc khách sạn chuẩn 5*

Nhà mẫu căn hộ condotel Peninsula Nha Trang được xây dựng và thiết kế mang dáng vóc đẳng cấp thuộc tiêu chuẩn 5* dành cho khách sạn với sự hài hòa về màu sắc không có sự tương phản quá gây chói và khó chịu. Đặc biệt với view nhìn ra biển, 100 % các căn hộ có không gian mở, thoáng mát, hợp phong thủy cho chủ nhân. Đây là điểm nhấn đặc biệt của Peninsula Nha Trang khiến cả du khách lẫn nhà đầu tư đều thích thú.