Sunbay park resort Phan Rang – điểm đến thỏa mãn mọi giác quan

Thật khó để bạn có thể tìm được điểm dừng chân lý tưởng nào lý tưởng hơn ở Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận. 

Không khó gì để du kháchh tìm thấy một resort, khách sạn… tại Việt Nam có bể bơi, spa, nhà hàng sang trọng, sân chơi trẻ em… nhưng sẽ thật khó để họ tìm được 1 điểm dừng chân ấn tượng về hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp khiến du khách đến mà chẳng muốn về, cũng như có thể mời gọi họ quay trở lại vào những lần tới.

Biết được điểm thiếu hụt này của thị trường du lịch giải trí Việt, Công Ty Cổ Phần SunBay đã chính thức rót vốn xây dựng dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, thị hiếu của khách du lịch thập phương trong và ngoài nước.

Với những người yêu biển thì Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận thật sự sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

SunBay Park Hotel & Resort
Sunby park resort Phan Rang

Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí biển mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho du khách cũng như chủ sở hữu các tiện ích đẳng cấp 5 sao của khách sạn trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà.

Với mô hình ApartHotel, Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận cung cấp 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế với đẳng cấp 5 sao, đảm bảo cho mọi du khách tới đây đều sẽ được mãn nhãn với những khuôn viên cũng như dịch vụ vui chơi giải trí của quần thể du lịch này.

Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận cung cấp 3300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận có tổng diện tích xây dựng trên  3,66 ha cung cấp 3300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays, kết cấu 55 tầng – 5 tầng đế; cao 260m dự đoán sẽ là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản Ninh Thuận với loại hình condotel nghỉ dưỡng biển độc đáo.

Các căn hộ của SunBay park Ninh Thuận  được chia thành 5 loại:

Loại studio: từ 36,4 m2 đến 37,7 m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ: 53,3 m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ: 78,6 m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ: 119,8 m2.

Penthouse: 400m2 đến 500m2.

Đặc biệt khác với condotel chủ yếu phục vụ tiện ích trong căn hộ, Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận chiếm 60% tổng diện tích khu nghỉ dưỡng, nổi bật là công viên nước rộng 4,7ha, 9 bể bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á. Chiều dài tiếp giáp trực tiếp mặt biển gần 600m, hơn 1500m2 mặt nước là cảnh quan hồ nước, hồ bơi vô cực (không bao gồm công viên nước). Và 100% các căn hộ ApartHotel được thiết kế hướng biển, không có nắng hướng tây, cửa không đối cửa, hành lang rộng, lấy gió tự nhiên.

Sunbay park resort Phan Rang cung cấp 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế

Với những người yêu biển thì Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận thật sự sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức giấc, chỉ cần kéo rèm của ra bạn sẽ được thấy ngay bình minh trên biển cùng ánh nắng vàng trải tận thềm cửa sổ. Rồi buổi chiều bạn lại được thảnh thơi nằm nghe tiếng sóng biển du dương xô bờ cát trắng. Có lẽ bạn sẽ chẳng thể tìm được điểm dừng chân lý tưởng nào như ở Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về  Sunbay park resort Phan Rang, Ninh Thuận, xin hãy vui lòng truy cập vào  Website: http://skyline.hosttocdo.com/, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.