SunBay Park Ninh Thuận –  dự án Aparthotel đầu tiên tại Ninh Thuận mang đẳng cấp Quốc tế

SunBay Park Ninh Thuận có tới 101 tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao mang tầm quốc để, đảm bảo sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên đất Ninh Thuận.

Với SunBay Park Ninh Thuận, Ninh Thuận được xem như viên “pha lê trong cát”

SunBay Park Ninh Thuận được tọa lạc ở vị trí đắc địa, giữa “trái tim” của tam giác du lịch “huyền thoại” Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né. Ninh Thuận còn được mệnh danh là Tiểu Tây Á bên bờ biển Đông với những vũng vịnh biển đẹp nhất Việt Nam như: Vịnh Vĩnh Hy, biển Ninh Chữ, biển Bình Tiên, suối Lồ ô, hay những tiểu sa mạc cùng thảo nguyên xanh bạt ngàn bên những bãi san hô cổ hàng nghìn năm tuổi. Rồi những cánh đồng nho trĩu quả, những bãi muối bạc trắng một màu cùng nguồn hải sản phong phú. Ninh Thuận còn là nơi lưu giữ, bảo tồn nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hóa dân tộc Chăm. Nhiều tháp Chăm như Pôklong Grai, tháp Pôrômê… Các làng nghề Chăm cổ gồm Làng gốm Bàu Trúc và Làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp.

 

SunBay Park Ninh Thuận -  dự án Aparthotel
SunBay Park Ninh Thuận –  dự án Aparthotel

Toàn cảnh của SunBay Park Ninh Thuận

Ngoài ra trên địa bàn Ninh Thuận còn có 2 khu du lịch sinh thái gồm Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình. Có thể nói, Ninh Thuận chứa trong mình một tiềm năng du lịch vô cùng dồi dào không phải nơi nào cũng có được.

Nhằm giúp cho người dân Ninh Thuận nói riêng và mọi du khách thập phương nói cung được hòa nhập chung với xu thế sống hưởng thụ, nghỉ ngơi của thế giới. Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần SunBay đã chính thức rót vốn để “khai hoang” mảnh đất giàu tiềm năng này với dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay park Ninh Thuận vô cùng tráng lệ.

SunBay Park Ninh Thuận được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí biển mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho du khách cũng như chủ sở hữu các tiện ích đẳng cấp 5 sao của khách sạn trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà. SunBay park Ninh Thuận dựng xây dựng trên diện tích 3,66 ha cung cấp 3300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays, kết cấu 55 tầng – 5 tầng đế; cao 260m dự đoán sẽ là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản Ninh Thuận với loại hình condotel nghỉ dưỡng biển độc đáo.

Các căn hộ của SunBay park Ninh Thuận  được chia thành 5 loại:

Loại studio: từ 36,4 m2 đến 37,7 m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ: 53,3 m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ: 78,6 m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ: 119,8 m2.

Penthouse: 400m2 đến 500m2.

SunBay Park Ninh Thuận -  dự án Aparthotel
SunBay Park Ninh Thuận –  dự án Aparthotel

SunBay Park Ninh Thuận có tới 101 tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao

Đặc biệt khác với condotel chủ yếu phục vụ tiện ích trong căn hộ, SunBay Park Ninh Thuận có tới 101 tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao chiếm 60% tổng diện tích khu nghỉ dưỡng, nổi bật là công viên nước rộng 4,7ha, 9 bể bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á. Chiều dài tiếp giáp trực tiếp mặt biển gần 600m, hơn 1500m2 mặt nước là cảnh quan hồ nước, hồ bơi vô cực (không bao gồm công viên nước). Và 100% các căn hộ ApartHotel được thiết kế hướng biển, không có nắng hướng tây, cửa không đối cửa, hành lang rộng, lấy gió tự nhiên. Đặc biệt từ, SunBay Park Ninh Thuận, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới các nơi danh lam thắng cảnh của Ninh Thuận như: vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, vườn quốc gia Núi Chúa, đồi cát Nam Cương, biển Bình Tiên, suối Lồ Ô, làng Mông Cổ Sơn Hải, Trùng Sơn Cổ Tự….và còn rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác trong tổng số 53 điểm du lịch tại Ninh Thuận mà bạn muốn khám phá khi đến vùng đất này.

Với những ưu điểm vượt trội trên, SunBay Park Ninh Thuận hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời của du khách trong và ngoài nước, cũng như những ai muốn làm chủ căn hộ đáng mơ ước này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SunBay Park Ninh Thuận, xin hãy vui lòng truy cập vào Website: http://skyline.hosttocdo.com/ , bạn sẽ được tư vấn miễn phí