Kiến trúc độc đáo của Căn hộ condotel Peninsula Nha Trang

Đa phần các căn hộ của Dự án căn hộ condotel Peninsula Nha Trang đều là dạng strudio 1 phòng ngủ. 100% đều có view hướng ra biển, ban công ngoài trời…

Lọt tóp những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Nha Trang luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của khách du lịch trong và ngoài nước. Họ đến với Nha Trang không chỉ bởi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn bởi sự thân thiện, nhiệt tình mến khách của người dân bản địa.

Nha Trang được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam

Là thành phố du lịch, những năm gần đây Nha Trang còn được các nhà đầu tư quan tâm rót vốn phát triển ngành bất động sản khiến thành phố ngày càng khang trang hiện đại. Một trong số đó có dự án Căn hộ condotel Peninsula Nha Trang của đợn vị đầu tư là công ty cổ phần Điện Lực Hà Nội đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân bản địa cũng như khách du lịch thập phương.

Dự án căn hộ condotel Peninsula Nha Trang do công ty cổ phần Điện Lực Hà Nội là chủ đầu tư

Dự án căn hộ condotel Peninsula Nha Trang được xem như một siêu phẩm của địa ốc – Bất động sản Nha Trang

Dự án căn hộ condotel Peninsula Nha Trang là tòa nhà du lịch 5*, cao 22 tầng view hướng ra biển, nằm trong khu Đô thị An Viên -nơi được người dân Nha Trang cũng như cả nước biết tới như 1 khu biệt thự cao cấp nhất tỉnh Khánh Hòa, sát VinpearlLand, có cảng biển, bãi tắm riêng. Trong khu đô này có đầy đủ chuỗi tiện ích như trường quốc tế, hệ thống nhà hàng sang trọng, khách sạn, các công ty du lịch và đại diện các tập đoàn nước ngoài làm việc tại thành phố Nha Trang

Phối cảnh căn hộ CH13 Dự án căn hộ condotel Peninsula Nha Trang

Đa phần các căn hộ của Dự án căn hộ condotel Peninsula Nha Trang đều là dạng strudio 1 phòng ngủ. 100% đều có view hướng ra biển, ban công ngoài trời. Các căn hộ được xây dựng và thiết kế mang dáng vóc của khách sạn chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế cùng gói nội thất Hafele với hi vọng sẽ mang tới những trải nghiệm di lịch đẳng cấp nhưng đảm bảo thú vị, tại một vùng đất chưa được “khai hóa”.

Dự án căn hộ condotel Peninsula Nha Trang được thiết kế với mục tiêu đem lại tiện ích lớn nhất cho người sử dụng, mỗi tầng tại  Peninsula Nha Trang đều có 8 thang máy, 3 cầu thang bộ để phục vụ các căn hộ studio.

Phối cảnh nội thất bên trong căn hộ CH13 của  Peninsula Nha Trang

Bên trong mỗi căn hộ Peninsula Nha Trang, nhà thiết kế đều sắp đặt các chi tiết rất tỉ mỉ, cẩn thận từ màu sắc trong tới kiến trúc nội thất, nhà đầu tư đều khéo léo vận dụng kết hợp giữa yếu tố phong thủy của người phương Đông với lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp của phương Tây để đảm bảo cho chủ căn hộ thấy thoải mái, hài lòng nhất với không gian sống của căn hộ mình ở.

Bể bơi đẳng cấp khách sạn 5* trên tầng thượng của  Peninsula Nha Trang

Nhà hàng tầng 1 của  Peninsula Nha Trang

Nhà hàng tầng thượng của  Peninsula Nha Trang

Bên cạnh đó Peninsula Nha Trang còn có đủ tổ hợp dịch vụ, giải trí, trung tâm thương mại tổng hợp hiện đại, đẳng cấp 5 sao như chuỗi nhà hàng  A – Âu sang trọng, phòng trà 5 sao… kèm với đó là cụm tiện ích phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân như: khu rèn luyện sức khỏe tổng hợp (Yoga, Gym, Spa – Beauty Salon…), bể bơi trên sân thượng… tất cả đều đạt chuẩn khách sạn tiêu chuẩn 5* quốc tế.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án căn hộ Peninsula Nha Trang , xin hãy vui lòng truy cập vào  Website: http://skyline.hosttocdo.com/, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.