Khu đô thị Tân Tiến, thị xã La Gi, điểm sáng Bất Động Sản tỉnh Bình Thuận

Khu đô thị Tân Tiến được xây dựng tại vị trí vàng của thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận được đánh giá là điểm sáng của ngành khu du lịch quốc gia vào năm 2030 với hàng loạt các hạ tầng được triển khai như: Sân Bay Phan Thiết, Đường cao tốc Giầu giây – Phan Thiết, Cảng biển…chính vì vậy thúc đẩy kinh tế du lịch lên một tầm cao mới, tiếp đón nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Bất động sản Bình Thuận cũng sôi động lên theo hạ tầng được triển khai từng ngày.

Thị xã La Gi – cửa ngõ du lịch của tình Bình Thuận đang bước vào giai đoạn vàng của bất động sản trong thời kì ‘quá độ’ lên thành phố. Chớp cơ hội này, một bộ phận chủ đầu tư đang âm thầm dịch chuyển dòng tiền về La Gi.

Khô đô thị Tân Tiến, dự án Bất Động Sản đón đầu các yếu tố cơ hộ đầu tư

Lagi có vị trí thuận lợi khi nằm giữa tứ trụ du lịch của khu vực phía Nam bao gồm TP.HCM – Đà Lạt – Vũng Tàu – Phan Thiết. Thành lập từ năm 2005, đến đầu 2018, Lagi đã chính trở thành đô thị loại 3, lớn thứ hai trực thuộc Bình Thuận. Đặc biệt, năm 2014, UBND tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt dự chi tiết dự án khu đô thị Tân Tiến, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận giúp khẳng định hơn nữa sự đi lên của tỉnh nói chung và ngành bất động sản của Bình Thuận nói riêng.

Quyết định phê duyệt dự án khu đô thị Tân Tiến, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi

Dự Án Khu đô thị Tân Tiến, xã Tân Tiến, thị xã La Gi đón đầu các yếu tố cơ hội đầu tư lớn. Và cho các khách hàng có nhu cầu về nhà ở đô thị cao cấp với các yếu tố phát triển như:

  • Tháng 1/2018 thị xã Lagi được công nhận là khu đô thị loại 3. Hiện thị xã La Gi đang tích cực hơn về đầu tư hạ tầng. Thu hút đầu tư nhắm phát triển hướng tới thành lập thành phố La Gi. Dự báo thị trường bất động sản sẽ tăng rất mạnh khi La Gi lên thành phố
  • Thị xã La Gi có cảng biển lâu đời, là cảng biển lớn nhất duyên hải Nam Trung Bộ. Tiềm lực kinh tế rất vững mạnh với hơn 2000 tàu cá và sản lượng hơn 61 nghìn tấn / năm
  • Là thị xã cổ, lâu đời nên có mật độ dân số cao, đời sống dân cư phát triển, thu nhập cao => nhu cầu nhà ở đô thị cao cấp là xu hướng của cư dân
  • Thị xã la Gi tiệm cận với các khu vực đô thị lớn như Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp Hồ Chí Minh. Đây là các thành phố lớn dân cư đông có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, sinh hoạt vui chơi cuối tuần nên du lịch đang ngày một phát triển. Mật độ dịch vụ phòng nghỉ, du lịch, ăn uống… kéo theo giá bất động sản tăng dần.

Theo chi sẻ của những doanh nghiệp ở đây, La Gi đang tỏ rõ thế mạnh của một thành phố tương lai khi thu hút dòng vốn đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Dọc bãi biển trải dài 22km có đến hàng trăm khu resort, bãi tắm, khu du lịch, di tích văn hóa lịch sử. Các siêu thị, nhà hàng, tập đoàn lớn cũng liên tục đổ về phát triển chuỗi dịch vụ như Coop Mart, Thế giới di động, Điện máy xanh,…. Cảng cá La Gi là một trong những cảng cá lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ, ngành chế biến hải sản và đóng tàu cũng mang đến nguồn thu khủng cho địa phương. Vì vậy, Khu đô thị Tân Tiến được xây dựng tại vị trí vàng này được đánh sẽ sẽ là điểm đón đầu các cơ hội đầu tư cho khối bất động sản của tỉnh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khu đô thị Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận xin hãy vui lòng truy cập vào  Website: http://skyline.hosttocdo.com/, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.