Hệ sinh thái tiện ích “khủng” của SunBay Park Ninh Thuận ít người biết đến

Tại SunBay Park Ninh Thuận, các tiện ích không đơn lẻ mà được thiết lập như một hệ sinh thái lớn giúp thỏa mãn nhu cầu mọi mặt của du khách.

SunBay Park Ninh Thuận chính là sự kết hợp hoàn hảo của những kiến trúc hạ tầng tuyệt đẹp trên thế giới…

Tọa lạc ở vị trí “vàng” giữa vùng sa thảo Ninh Thuận cùng nhiều thế mạnh vượt trội, khiến dự án căn hộ SunBay Park Ninh Thuận – được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí biển hàng đầu, đặt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận.

SunBay Park Ninh Thuận tọa lạc bên bờ biển đẹp nhất miền trung

Theo ông Ngô Hữu Trường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay khẳng định “Dự án mang đến Việt Nam một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng giải trí biển hoàn mới. Đó là mô hình ApartHotel cung cấp tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. Tại dự án SunBay Park Ninh Thuận , các tiện ích không đơn lẻ mà được thiết lập như một hệ sinh thái lớn, gồm mua sắm, giải trí, thể thao, dịch vụ, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời… làm thỏa mãn nhu cầu mọi mặt của du khách”.

Với mô hình ApartHotel, chủ đầu tư cho hay, căn hộ SunBay Park Ninh Thuận cung cấp 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế với đẳng cấp 5 sao sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu bất tận của khách lưu trú.

Loạt hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á – Âu với tổng diện tích sàn 10.000m2, công viên nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm sóc sức khỏe với diện tích 4.000m2; 15.000m2 trung tâm thương mại du lịch biển; 3 khu vui chơi, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị; 3 beach club; và cả Interactive Sea – Khu giải trí tương tác biển công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam… biến khu nghỉ dưỡng thành một “thành phố thu nhỏ” tràn ngập dịch vụ và tiện ích.

Theo chia sẻ của đại diện Crystal Bay, trước khi tiến hành dự án SunBay Park Ninh Thuận đại diện của tập đoàn cũng như các đối tác và đơn vị thiết kế chính đã đi tới hàng loạt thủ phủ du lịch thế giới như Pháp, Dubai, Huy Lạp,  Hàn Quốc, Úc…, chắt chiu những tinh hoa tiện ích để kiến tạo nên những điểm nhấn cho dự án SunBay Park Hotel & Resort Ninh Thuận. Nên có thể nói SunBay Park Ninh Thuận chính là sự kết hợp hoàn hảo của những kiến trúc hạ tầng tuyệt đẹp của các vùng miền trên thế giới.

SunBay Park Ninh Thuận được xây dựng theo không gian mở, 100% căn hộ có mặt hướng ra biển

Hệ sinh thái tiện ích “khủng” của SunBay Park Ninh Thuận càng trở nên đặc biệt ấn tượng khi tích hợp trong một không gian mang tính biểu tượng – chính là 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays, kết cấu 55 tầng – 5 tầng đế; cao 260m được thiết kế đẹp mắt, kết hợp giữa cội nguồn văn hóa bản địa và hơi thở đương đại. Đặc biệt, tòa tháp 55 tầng hứa hẹn trở thành tòa tháp biểu tượng của mảnh đất Ninh Thuận nói riêng và dải bờ biển miền Trung nói chung khi hoàn thiện.

Với những ưu điểm vượt trội này Dự án căn hộ SunBay Park Ninh Thuận vì thế sẽ hoàn thiện mảnh ghép quan trọng tạo nên sức hút Ninh Thuận, biến vùng đất của 105km bờ biển, của những vụng vịnh, trầm tích văn hóa, những cánh đồng nho, dải cát trắng cánh đồng muối bất tận… trở thành một thiên đường du lịch mới tại châu Á. SunBay Park Ninh Thuận sẽ biến Ninh Thuận trở thành khối pha lê “khồng lồ trong cát”.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SunBay Park Ninh, xin hãy vui lòng truy cập vào  Website: http://skyline.hosttocdo.com/, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.