Condotel Peninsula Nha Trang – điểm nhấn đặc biệt của thị trường Bất động sản Nha Trang

 

Theo giới chuyên môn đánh giá, dự án căn hộ Condotel Peninsula Nha Trang được xem như điểm nhấn ấn tượng của ngành bất động sản ở thành phố biển thơ mộng

Là thành phố biển được bình chọn đẹp và đáng sống nhất trong cả nước, trung bình hàng năm khách du lịch trong và ngoài nước đến Nha Trang chiếm khoảng 4,1  triệu lượt, chiếm 99% thị phần du lịch của cả nước. Đây chính là đòn bảy cực kỳ quan trọng thúc đẩy sự phát triển không ngừng của ngành bất động sản nơi đây.

Nha Trang được bình chọn là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trong cả nước

Thông qua cuộc khảo sát, báo cáo cho thấy riêng năm 2016 ngành bất động sản tại Nha Trang đã đón nhận thêm 7000 sản phẩm, trong đó có 70% là căn hộ nghỉ dưỡng, phục vụ cho nhu cầu khách du lịch trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, một trong những yếu tố khiến bất động sản Nha Trang được các giới đầu tư săn lùng đó là sự xuất hiện của rất nhiều dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, khắc phục những hạn chế của những dự án trước.

Condotel Peninsula Nha Trang – điểm nhấn đặc biệt của thị trường Bất động sản Nha Trang

Ngành Bất động sản Nha Trang thời gian gần đây có sự chuyển mình mạnh mẽ

Bên cạnh những khu nghỉ dưỡng 5 sao, hiện ở Nha Trang còn tiến hành phát triển và xây dựng một số khu sống đẳng cấp như: các khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim,… đã thu hút được rất nhiều giới đầu tư lớn và nhỏ trong những năm gần đây.

Dự án căn hộ Condotel Peninsula Nha Trang

Mới đây nhất, công ty cổ phần Điện Lực Hà Nội đã rót vốn đầu tư xây dựng ở Nha Trang dự án căn hộ Condotel Peninsula Nha Trang là dự án căn hộ du lịch, nghỉ dưỡng mang 5 sao đẳng cấp quốc tế, hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của du khách thập phương cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và theo giới chuyên môn đánh giá, dự án căn hộ Condotel Peninsula Nha Trang được xem như điểm nhấn ấn tượng của ngành bất động sản ở thành phố biển thơ mộng này.

Peninsula Nha Trang nằm trong khu Đô thị An Viên, Thành phố Nha Trang

Condotel Peninsula Nha Trang là tòa nhà du lịch 5*, cao 22 tầng view hướng ra biển, nằm trong khu Đô thị An Viên sát VinpearlLand, có cảng biển, bãi tắm riêng. Trong khu đô này có đầy đủ chuỗi tiện ích như trường quốc tế, hệ thống nhà hàng sang trọng, khách sạn, các công ty du lịch và đại diện các tập đoàn nước ngoài làm việc tại thành phố Nha Trang.

Condotel Peninsula Nha Trang gồm 3 loại thiết kế căn hộ tiện ích với diện tích từ 55 đến 128 m2:

Căn hộ 1 PN: diện tích 55 m2

Căn hộ 2PN: diện tích 72 m2

Căn hộ 3 PN: diện tích 128 m2

Phối cảnh căn hộ CH13 Condotel Peninsula Nha Trang .

Điều đặc biệt tạo nên nét ấn tượng riêng của  Condotel Peninsula Nha Trang  là đa phần các căn hộ của dự án này đều là dạng strudio 1 phòng ngủ. 100% đều có view hướng ra biển, ban công ngoài trời.

Tất cả các căn hộ của Peninsula Nha Trang đều có view hướng ra biển

Các căn hộ được xây dựng và thiết kế mang dáng vóc của khách sạn chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế cùng gói nội thất Hafele với hi vọng sẽ mang tới những trải nghiệm di lịch đẳng cấp nhưng đảm bảo thú vị cho du khách cũng chủ căn hộ, nhà đầu tư quan tâm tới dự án căn hộ này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án căn hộ Peninsula Nha Trang , xin hãy vui lòng truy cập vào  Website: http://skyline.hosttocdo.com/, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.