10 năm kết hôn, 3 lần chuyển nhà tới giờ tôi mới mua được căn hộ như ý

Chúng tôi ấn tượng đặc biệt với hệ sinh thái tiện ích tuyệt đỉnh của Sunbay Park – Ninh Thuận với 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế với đẳng cấp 5

Lần thứ 3 đi mua nhà, tôi quyết định chọn mua căn hộ Sunbay Park – Ninh Thuận để được sống trọn trong không gian biển 

Các cụ bảo, đời người có 3 việc trọng đại nhất là: Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu. Vợ thì tôi lấy cách đây chục năm có lẻ rồi, xe cộ tôi cũng đã có cả. Nhưng riêng khoản nhà cửa thì mãi chưa ổn định, đổi đi đổi lại 3 lần rồi vẫn chưa mua được một căn hộ như ý.

100% căn hộ của Sunbay Park – Ninh Thuận đều hướng ra biển

Tôi năm này ngoài 40 tuổi, sinh sống tại Ninh Thuận, làm bên xây dựng. Năm 2009 vợ chồng tôi cưới, vì chưa có điều kiện nên vợ chồng phải sống chung với bố mẹ. Ngày ấy vợ chồng lúc nào cũng ao ước mua được 1 căn hộ nhỏ thôi nhưng là của riêng hai đứa. Vậy là tôi phấn đấu ngày đêm, tới năm 2012 dành được ít vốn cộng thêm vay mượn người thân bạn bè chúng tôi cũng mua được 1 căn hộ nhỏ gần công ty vợ làm cho cô ấy tiện đi lại.

Lúc nhận nhà, khỏi phải nói vợ chồng hạnh phúc tới cỡ nào. Nhưng về ở được 1 thời gian tôi nhận thấy căn hộ có nhiều bất tiện, thứ nhất không gian quá chật, lại xa trung tâm vui chơi, trường học, bệnh viện. Đã thế điện nước còn phập phùng vài ngày lại mất nước, cúp điện làm cuộc sống cứ nhào nhào đảo lộn. Chưa kể chất lượng căn hộ xuống cấp trông thấy, nào là tường thấm, gạch bong. Lúc chưa có con còn đỡ, chứ lúc vợ sinh rồi tôi thấy chỗ ở của mình không ổn nên lại quyết tâm đổi nhà.

Các căn hộ Sunbay Park – Ninh Thuận được thiết kế với không gian mở để có thể đón trọn gió biển

Kinh tế thời gian nay cũng khá hơn, đặc biệt bất động sản của tỉnh Ninh Thuận cũng phát triển lên trông thấy với những dự án chung cư cao cấp mọc lên khắp nơi nên vợ chồng tôi bàn với nhau bán căn hộ cũ để dồn tiền mua 1 căn hộ hạng sang sống cho thoải mái.

Hỏi tư vấn nhiều người, bản thân tôi cũng làm bên xây dựng, sau tôi chọn được 1 căn hộ gần trung tâm thành phố hơn, tất nhiên vì là hạng sang nên điện nước, sinh hoạt đảm bảo, gần các trung tâm vui chơi giải trí. Chuyển tới căn hộ mới này, vợ con tôi khá ưng vì dịch vụ tốt, an ninh đảm bảo song dường như chúng tôi vẫn chưa thấy thật sự hài lòng với nó. Bởi đúng là căn hộ tôi mua là hạng sang, nhưng không gian còn  bó hẹp trong khuôn viên thanh phố nên chúng tôi vẫn cảm thấy bí bích, chưa thoải mái.

Không gian kiến trúc ngoại và nội thất của căn hộ Sunbay Park – Ninh Thuận  mang đẳng cấp quốc tế

 

SunBay Park Ninh

 

Cho tới thời gian vừa rồi, tôi biết được thông tin tại Ninh Thuận đang tiến hành xây dựng dự án Sunbay Park – Ninh Thuận là 1 tổng hơp Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Ninh Thuận nên tôi tò mò tìm hiểu.

Là người trong ngành, tôi thật sự rất thích kiến trúc độc đáo của Sunbay Park – Ninh Thuận, nhất là không gian mở 100% các căn hộ đều hướng ra biển, không có nắng hướng tây, cửa không đối cửa, hành lang rộng, lấy gió tự nhiên. Đây là yếu tố tuyệt vời của của khu Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Sunbay Park – Ninh Thuận mà không phải bất cứ nơi đâu cũng có được.

Sunbay Park – Ninh Thuận nổi trội với 101 dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế

Đặc biệt, tôi cũng ấn tượng với hệ sinh thái tiện ích tuyệt đỉnh của Sunbay Park – Ninh Thuận với 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế với đẳng cấp 5 sao gồm loạt hồ bơi vô cực, chuỗi nhà hàng Á – Âu sang trọng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, rồi những lễ hội, công viên bên bờ biển giúp giao thoa không gian văn hóa giữa cư dân, khách du lịch với người dân địa phương, điểm này khiến tôi đặc biệt thích.

Với những ưu điểm việt trội trên, vợ chồng tôi quyết định sẽ chọn mua căn hộ ở Sunbay Park – Ninh Thuận. Bởi thật sự vợ chồng tôi đã bị những tiện ích chuẩn quốc tế của khu tổ hợp nghỉ dưỡng này thuyết phục.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SunBay Park Ninh, xin hãy vui lòng truy cập vào  Website: http://skyline.hosttocdo.com/, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.